Chính thức bàn giao đưa vào sử dụng Khu 3 - Khu dân cư Kỷ Nguyên - The Era Town

Chính thức bàn giao đưa vào sử dụng Khu 3 - Khu dân cư Kỷ Nguyên - The Era Town

Thực hiện chương trình Phát triển nhà ở và chủ trương xã hội hóa đầu tư, xây dựng tạo quỹ nhà tái định cư nhằm phục vụ các dự án trọng điểm của Thành phố đến năm 2020. Hưởng ứng chương trình và chủ trương trên, Công ty CP Đức Khải đã tham gia một số dự án; trong đó, dự án Khu dân cư Kỷ Nguyên – The Era Town được khởi công vào ngày 28-01-2010.

- Sau 3 năm thi công, với sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ Đảng viên – CNV; và sự giúp đỡ, chỉ đạo của các cấp chính quyền, sở ngành Thành phố cũng như sự hợp tác từ các đối tác, khách hàng; từ các đơn vị thiết kế; đơn vị thi công; đơn vị quản lý giám sát dự án; đến hôm nay ngày 30/4/2013, dự án đã hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng Khu 3 (khoảng 1.268 căn hộ). Khu 3 gồm 4 block nhà ở cao tầng kết hợp với các dịch vụ công cộng khác, được xây dựng trên 21.570m2. Mật độ xây dựng chỉ 32.5%. Trong đó có 1 block nhà bàn giao cho Thành phố để phục vụ tái định cư.

 

- Song song đó, Công ty Cổ phần  Đức Khải đã xây dựng hoàn chỉnh các kế hoạch tiếp quản, quản lý chung cư nhằm chuẩn bị thật chu đáo khi chung cư Era Town Block B chính thức đi vào hoạt động và chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với tất cả các dịch vụ Công ty cung cấp.

Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Zalo: 0902787770