Chung cư Era Town một số lưu ý về mẫu căn hộ khi lựa mua nhà tại đây

Chung cư Era Town một số lưu ý về mẫu căn hộ khi lựa mua nhà tại đây

Để lựa chọn mua được một căn hộ để ở tại chung cư Era Town đòi hỏi nhiều yếu tố. Trước khi quan tâm mua chung cư khách hàng thường chú ý đến các đặc điểm quan trọng sau :
+ Vị trí dự án : Thuận tiện cho việc đi lại, từ nơi ở đến nơi làm việc.
+ Tiện ích nội khu và ngoại khu dự án : gồm tất cả những tiện ích nhằm phục vụ cuộc sống của chính mình và gia đình một cách tốt nhất từ thiết yếu cơ bán đến cao cấp.

+ Chất lượng dự án, căn hộ, uy tín của chủ đầu tư,....
Việc đi xem quá nhiều căn hộ trong lúc lựa chọn căn hộ ưng ý để mua sẽ làm cho thông tin đánh giá của khách hàng sẽ bị giảm đi, thông tin sẽ bị nhiễu.
Một số lưu ý để khách hàng mua căn hộ chung cư Era Town được ưng ý nhất :
Chung cư Era Town có rất nhiều diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để xem được tất cả các mẫu thiết kế căn hộ Era Town bạn phải mất khá nhiều thời gian. Do đó để đỡ mất thời gian cũng như không bị xác định chính xác căn hộ bạn cần tìm được ưng ý nhất. Thấu hiểu được được tâm lý của khách hàng. Một số lưu ý nhằm định hướng rõ mẫu nhà mà khách hàng cần tìm.
Đối với loại diện tích căn hộ 2 phòng ngủ : diện tích giao động từ 65m2, 68m2, 85m2, 90m2.

 

Mẫu căn hộ Era Town 66m2, 67m2, 68m2 đây là loại thiết kế phổ biến nhất ở khu B.

Với thiết kế căn hộ diện tích nhỏ gồm 2 phòng ngủ, 2 WC phù hợp với các gia đình nhỏ, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng. Tuy nhiên để vào ở được thì khách hàng cần decor lại căn hộ thì sẽ đẹp hơn. Hầu hết các phòng ngủ nhỏ không có của sổ, chỉ cần thiết để thêm cửa sổ để được thông thoáng hơn.

Mẫu căn hộ Era Town 85m2 ( chỉ có ở khu A ): Với thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ, 3WC.

Đây là mẫu thiết kế căn hộ trong chung cư Era Town có thiết kế bếp rộng nhất. Ban công giặt phơi rộng 7m2, bếp được thiết kế rộng rãi với 2 bên. Phòng khách vuông, thông thoáng rộng rãi có toilet bên ngoài. 2 phòng ngủ đều đón được ánh sáng tự nhiêu,đón gió, mỗi phòng đều có toilet riêng, tạo tính riêng tư. Thường nếu nhà không cần quá nhiều toilet thì khách hàng sẽ bỏ bớt 1 WC phòng khách, sử dụng WC chung với phòng ngủ nhỏ. Bếp sẽ các ngắn lại sẽ tạo cho căn hộ nhìn rộng rãi hơn, đẹp hơn.

Mẫu căn hộ Era Town 90m2 (khu B) :

gồm 2 phòng ngủ, 2WC, 1 phòng gia nhân. 2 phòng ngủ đều hướng ra bên ngoài đón nắng, gió tự nhiên. Giặt phơi rộng. Căn hộ nằm ở vị trí góc do đó số lượng mỗi tầng chỉ có 2 căn duy nhất ở Block B1 và B3. Ưu điểm của căn hộ diện tích này là vị trí nằm ở góc nên được tầm nhìn view lớn, nhưng hạn chế là thiết kế phòng khách khó bố trí đồ.

Mẫu căn hộ Era Town 90m2 (khu A) :

Thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 WC. Nhược điểm của loại diện tích này là sẽ có 1 phòng ngủ bị tối, không đón được ánh sáng tự nhiên. Ưu điểm là 2 phòng ngủ đều rộng rãi, phòng khách và bếp thống với nhau.

Mẫu căn hộ Era Town 97m2 :

Căn hộ vị trí góc với thiết kế 3 phòng ngủ, 2WC. Nhược điểm của căn này là phòng ngủ nhỏ không có của sổ, và 2 phòng ngủ sử dụng chung 1 WC ngoài. Ưu điểm nằm ở góc nên đón gió, đón ánh sáng tốt cho 2 phòng ngủ lớn. Ban công giặt phơi khá là lớn so với các loại diện tích khác.

Mẫu căn hộ Era Town 161m2 :

Với thiết kế căn hộ gồm 3 phòng ngủ lớn và 1 phòng giai nhân, 3 WC. Loại diện tích căn hộ này tuy lớn nhưng được ít khách hàng lựa chọn nhất, lý do phòng khách thiết kế không đón được ánh sáng tự nhiên, căn hộ thiết kế theo chiều dài, các phòng ngủ nhiều góc cạnh. Ưu điểm lớn nhất của căn hộ là nằm ở vị trí căn góc, những căn mặt hướng vào trong có tầm nhìn trực diện sông.

Mẫu căn hộ Era Town 160m2 :

Tuy với diện tích sê dịch chỉ 1m2 so với loại diện tích 161m2 nhưng giá căn hộ này cao hơn nhiều so với căn 161m2 và những căn diện tích khác. Với lối thiết kế 4 phòng ngủ, 3 WC. Nhược điểm của căn loại diện tích này là phòng ngủ thiết nhỏ. Ưu điểm phòng khách lớn, tầm nhìn rộng, view sông thoáng mát. Số lượng căn hộ ít chỉ có từ tầng 29 trở lên nằm ở khu A.
Ngoài ra còn một số diện tích căn hộ khách, không phổ biến trong dự án chung cư Era Town : như căn 53m3, 66m2,…135m2, 147m2, 168m2, 320m2.

Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Zalo: 0902787770